20 ความรู้เรื่องเซ็กซ์ รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง

20 ข้อเรื่อง เซ็กซ์ ที่ควรรู้สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เพราะ เรื่องเซ็กซ์ส์เป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง เป็นความรู้สึกที่ควรมีการไต่ถาม เช็คความรู้สึกกันตลอดเวลา ความรู้เรื่อง เซ็กซ์ ฉบับนี้จึงนำข้อมูลความจริงของทั้งฝ่ายหญิงและชายมาเสนอ ให้ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ถึงความรู้สึกและธรรมชาติของกันและกันเพื่อชีวิตรักที่ยืนยาว

ข้อควรรู้สำหรับคุณผู้ชาย

  1. การมีเพศสัมพันธ์จากทางด้านหลังของผู้หญิง

เป็นท่วงท่าที่ยากจะทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจ เพราะมีทางเป็นไปได้ที่คุณจะไม่ได้สัมผัสจุดคริสตอริสของเธออย่างถูกวิธี ซึ่งหมายถึงเธอจะไม่ได้สุขสมอารมณ์หมายตามต้องการ

2. ผู้หญิงไม่ได้รังเกียจการใช้ปากใน

การช่วยสร้างความสุขเรื่องเซ็กซ์ และหากคุณผู้ชายแสดงทีท่าว่าชอบให้เธอใช้ปากกับส่วนนั้น เธอจะปรนนิบัติให้คุณได้จนถึงฝั่งฝันเลยทีเดียว

เซ็กซ์

3.ผู้หญิงทั่วไปชื่นชอบเพียงการจูบสัมผัสที่ริมฝีปากอย่างแผ่วเบาและนุ่มละมุนเท่านั้น

แต่หากคุณผู้ชายเป็นพวกชอบเล่นลิ้น หรือใช้ลิ้นสอดเข้าไปขณะจูงด้วย คุณจะต้องงัดเคล็ดลับสุดยอดการจูบด้วยลิ้นในลีลาที่คุณถนัดมาใช้ให้เต็มที่ เพราะผู้หญิงสามารถอ่อนระทวยไปกับลีลาลิ้นของคุณได้ไซซ์ของเจ้าหนูน้อยของคุณผู้ชายไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของคุณผู้หญิ

4. ถ้าคุณเป็นพวกไซส์ S แต่ขยันทำการบ้าน หรือมีลีลาท่าทีติดอันดับมืออาชีพ รับรองว่าสาวๆ ทั้งหลายจะหนีไปไหนไม่พ้นแน่นอน

5. ผู้หญิงสามารถแสร้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดได้

ข้อนี้ถือเป็นความสามารถและการแสดงบทบาทระดับตุ๊กตาทองสำหรับเพศหญิงโดยเฉพาะ เนื่องจากบางครั้งเพราะความเหนื่อย ความเครียด แม้ฝ่ายชายจะพยายามมากแค่ไหน ฝ่ายหญิงก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ที่เห็นเธอทำสีหน้าสุขสมนั่นเป็นเพราะเธออยากทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายพอใจ และไม่เสียความมั่นใจเท่านั้นเอง

6. เรื่องถึงจุดสุดยอดไปใช่สิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิง

เพราะ หลายครั้งการมีเซ็กซ์โดยไม่ถึงจุดสุดยอดกลับให้ความสุขกับเธอได้มากกว่า นั่นเป็นเพราะเธอต้องการเพียงได้ใกล้ชิดกับคนที่เธอรัก บางอารมณ์ผู้หญิงต้องการเพียงแค่การกอดอย่างอบอุ่น หรือการจุมพิตเพียงแผ่วเบา ตรงกันข้ามกับฝ่ายชายที่วางเป้าหมายเอาไว้แล้วต้องพยายามไปให้ถึง ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะคิดทันทีว่า สอบตก

7. อย่าเข้าใจผิดว่าหนังเอ็กซ์จะช่วยปลุกอารมณ์ของฝ่ายหญิง

ซึ่งผิดกับฝ่ายชายที่เห็นภาพการร่วมเพศ หรือภาพโป๊เปลือยแล้วทำให้เกิดความต้องการขึ้นมาได้ง่ายๆ สำหรับฝ่ายหญิงต้องเปิดหนังประเภทรักหวานโรแมนติก มีภาพโป๊นิดๆ วับๆ แวมๆ เพราะถ้ามากกว่านั้น ฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าภาพเหล่านั้นน่ารังเกียจ

8. สิ่งที่ผู้หญิงต้องการหลังเสร็จกิจทางเซ็กซ์คือการกอดและสัมผัสจากคู่รักของเธอ

โดยเฉพาะการนอนกอดซ้อนกัน คุณผู้ชายไม่จำเป็นต้องลูบไล้ตลอดเวลา เพียงแค่กอดหลวมๆ ก็ใช้ได้แล้ว เพราะนั่นถือเป็นการสร้างความจดจำที่ดี

9. การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงตั้งครรภ์ถือว่าไม่เป็นอันตราย

แต่บางครั้งผู้หญิงอาจจะรู้สึกเกร็ง เจ็บปวดหรือมีหยดเลือด เนื่องจากปากมดลูกถูกกระตุ้น ทำให้เลือดจากภาวะการตั้งครรภ์ออกมาบ้าง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อได้พักสักชั่วโมงหรือ 2 ชั่วโมง อาการเหล่านี้ก็จะหายไป แต่ถ้าไม่ดีขึ้นต้องรีบไปปรึกษาแพทย์

10. ผู้หญิงมีแรงขับทางเพศต่ำกว่าผู้ชาย

ผู้หญิง จะไม่รู้สึกเกิดความใคร่ถ้าไม่มีคู่รัก หรือผู้ชายที่พึ่งพอใจอยู่ด้วยหรืออยู่ในใจ และยิ่งไปกว่านั้น พวกเธอไม่ได้สนใจที่จะมีเพศสัมพันธ์สักเท่าไรถึงแม้จะเต็มใจร่วมรักกับคู่ของเธอ

เซ็กซ์

เปลี่ยน 3 สิ่งธรรมดาในตู้เสื้อผ้า เป็น ชุดสยิว สุดเซ็กซี่ เย้ายวนเขาให้อ่อนระทวย

เสื้อผ้า เครื่องห่มกาย นอกจากบ่งบอกถึงสไตล์ของเราแล้ว การเลือกมาใส่ยังเป็นศาสตร์ของความเย้ายวนอารมณ์ให้กับหนุ่มๆ ได้อีกด้วย วันนี้เราเลยมีทริคเซ็กซ์เผ็ดๆ จากการหยิบเสื้อผ้าอาภรณ์ธรรมดาๆ ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ให้กลายเป็นเครื่องแบบที่มีพลังดึงดูดคุณผู้ชายอย่างแรง และนี่คือ 3 ชุดง่ายๆ ที่เย้ายวน เซ็กซี่ มีพลัง จุดไฟรักให้ซาบซ่า

ชุดสยิว

1.ผ้าเช็ดตัว หรือผ้าถุง

ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าถุง ที่หลายคนมองข้ามและไม่เคยเอามาใช้ยั่วยวน อาบน้ำเสร็จก็สะบัดทิ้งทันที หลังจากนี้เราขอให้สาวๆ อยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวสุดเซ็กซี่ไว้ก่อน พันผ้าให้แน่นๆ แล้วโกยหน้าอกขึ้นมาค่ะ ยิ่งโกยก็ยิ่งล้น ยิ่งเซ็กซี่ยั่วยวนคุณผู้ชายได้นะคะ ยิ่งถ้ามันเปียกน้ำหรือนุ่งให้สั้นเต่อๆ ร้อยทั้งร้อยเห็นก็มีหวั่นไหวแน่นอน เชื่อสิ่!

2.จีสตริง

ร้อยทั้งร้อยเห็นแล้วละลายแน่นอน หรือถ้าไม่มีจีสตริง ก็อนุโลมให้ใส่ชุดชั้นในบางๆ ซีทรู โดยเน้นที่โทนสีเดียว ที่เพื่อนสาวลงความคิดเห็นแล้วว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วเวิร์ก คือ สีขาว ดำ และแดง ส่วนสีอื่นๆ จะลองก็ได้นะแต่ไม่มีพลังเท่า

3.ยูนิฟอร์มนักศึกษา

ทรงพลังอย่างแรงคร่าาาชุดนี้! รับประกันว่าขุดมาใส่หรือซื้อใหม่ก็ได้ คุณผู้ชายเห็นแล้วคึกคักเหมือน ‘มาทาดอร์’ ล่อ ‘วัวกระทิง’ ที่สเปน รับประกันเลยว่าพอสวมชุดนักศึกษา มีพลังนี้เข้าไป มันจะขับแรงปรารถนาของคุณผู้ชายออกมาให้พรั่งพรู จนพาให้เราดิ้นพล่านไปรอบเตียง รอบห้องเลยล่ะจ้าาา คอนเฟิร์ม!

Sextoy เซ็กทอย ไข่สั่น ดิลโด้ จิ๋มปลอม toysanookvip.com ส่งด่วน นัดรับกทม.24ชั่วโมง ส่งไว ได้ของชัวร์