ดิลโด้ เครื่องมือสุดโก้ ที่จะทำให้คุณได้โชว์ความพลิ้วของเอว!

ดิลโด้ เครื่องมือสุดโก้ ที่จะทำให้คุณได้โชว์ความพลิ้วของเอว!

ดิลโด้ (Dildo) หากเอ่ยคำนี้มา หลายๆ คนคงจะต้องนึกถึงอุปกรณ์ที่บำบัดความใคร่ รูปร่างคล้ายอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย

ซึ่งดิลโด้จัดเป็น Sex toy อันดับต้นๆ ที่ได้รับการรู้จักแพร่หลายไปในวงกว้าง ซึ่งหากคุณคิดว่าดิลโด้เพิ่งมามีในยุคปัจจุบัน ขอบอกว่าคุณคิดผิด! เพราะจริงๆ แล้วอุปกรณ์ที่ไว้เสพสมความใคร่อย่างดิลโด้มีมาตั้งแต่ยุคโบราณ แต่แค่ไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะเหมือนในปัจจุบันเท่านั้นเอง และในปัจจุบันการแสดงออกเรื่องความต้องการทางเพศเป็นเรื่องที่เปิดกว้างจากเดิมเยอะมาก ทำให้หลายๆ คนกล้าที่จะเลือกซื้อดิลโด้ไปใช้ เพราะอย่างน้อยก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร และไม่ต้องไปเสี่ยงติดโรคจากการมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่แฟนได้อีกด้วย

ดิลโด้ อุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้ชีวิตของคุณเติมเต็มอีกครั้ง

หากชีวิตคุณกำลังเหี่ยวเฉา ดูไม่มีชีวิตชีวา มีอารมณ์ร่วมรักแต่ละทีก็ท่าเดิมๆ บทบาทเดิมๆ ก็คงไม่แปลกที่คุณจะรู้สึกเบื่อหน่าย แต่จะดีกว่าไหมถ้าดิลโด้สามารถเข้ามาช่วยให้จังหวะรักของคุณและคนรักเร่าร้อนขึ้น มีอะไรแปลกใหม่ให้ตื่นเต้นไปจากเดิม คู่รักที่ว่าอาจจะเป็นชายหญิง หญิงหญิง หรือแม้แต่ชายชาย ก็สามารถใช้ดิลโด้ได้ ผลการวิจัยจากการสอบถามคู่รักหลายๆ คู่ มักมีความสุขกับสิ่งที่แปลกใหม่ เพราะให้รสชาติแห่งรักที่เผ็ดสะท้านทรวงมากกว่าเดิม คราวนี้ไม่ว่าจะมีเซ็กซ์ที่ไหน ก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปอย่างแน่นอน

ปล่อยใจให้เป็นอิสระไปกับความเสียวแบบขีดสุด

แม้ในประเทศไทยอุปกรณ์ Sex Toy จะยังผิดกฎหมายอยู่ แต่หารู้ไม่ว่า อุปกรณ์ Sex Toy นี่แหละที่ทำให้ชีวิตของใครหลายๆ คนเติมเต็มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะไม่ว่าคุณจะชอบใหญ่ ยาวแค่ไหน ก็สามารถเลือกให้ตรงใจได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ซึ่งหากคุณชอบแบบเอเชียก็ 5-6 นิ้ว ถ้าอยากโกอินเตอร์ก็สัก 7 นิ้ว+ โดยเส้นรอบวงอันนี้คงต้องแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล อีกทั้งสีสันก็ยังมีให้เลือก ไม่ว่าจะสีเนื้อ สีดำ สีชมพู สารพัดแบบ ยิ่งในปัจจุบัน นวัตกรรมการผลิตดิลโด้ได้ไปไกลจากเดิมมาก รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเส้นเลือด ก็มีเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้คุณได้รสสัมผัสเหมือนกับโดนถลำลึกจากของจริงก็ไม่ปาน แบบนี้ความเสียวที่คุณสั่งสมมาแต่ไม่รู้จะไปปลดปล่อยที่ไหน ก็ถึงเวลาที่จะปลดปล่อยไปกับดิลโด้ได้อย่างเต็มที่แล้วล่ะ

คนไร้คู่จะไม่เหงาอีกต่อไปถ้ามีดิลโด้คู่ใจไว้ข้างกาย

คนไม่มีคู่ ใช่ว่าจะไม่มีอารมณ์! หากวันไหนเกิดอาการเปลี่ยวหัวใจ อยากได้ อยากโดนขึ้นมา แต่หันไปรอบข้างกลับไม่มีใคร ก็ไม่ต้องเศร้าใจไป เพราะดิลโด้จะมาพร้อมกับความเสียว ที่จะทำให้คุณลืมอารมณ์เปลี่ยวไปเลยล่ะ เพราะไม่ว่าจังหวะในการโยก การซอย หรือแม้แต่ท่วงท่าไหน คุณก็คือผู้ควบคุมเกม! และอย่าลืมว่าคุณสามารถเลือกขนาดได้ตามใจชอบ แบบนี้คืนเหงาของเหล่าบรรดาคนโสดจะไม่เปล่าเปลี่ยวอีกต่อไป หากคุณมีดิลโด้คู่ใจที่พร้อมจะให้คุณซี๊ดดดดด…ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำความสะอาดง่ายๆ ไม่ต้องเสี่ยงติดเชื้อ

ดิลโด้ส่วนใหญ่จะผลิตขึ้นมาจากซิลิโคน จึงทำความสะอาดง่ายกว่า Sex Toy ชนิดอื่นๆ เพราะหลังจากใช้งานเสร็จแล้ว คุณก็เพียงแค่นำสบู่มาถูทำความสะอาด เช็ดให้แห้งและเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย แต่สำหรับใครที่ชอบทะลุทะลวงจากประตูหน้าไปประตูหลังละก็ คงต้องขอแนะนำให้คุณสวมถุงยางให้ดิลโด้เวลาจะใช้กับทางรูทวาร และถอดถุงยางออกหากจะกลับมาใช้กลับประตูหน้า เพื่อสุขอนามัยที่ดีของตัวคุณเอง เพราะหากใช้สลับไปสลับมา อาจทำให้คุณติดเชื้อทางช่องคลอดเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะ

ของจริงกับดิลโด้ให้ความเสียวเหมือนกันไหม?

หากมีคำถามที่ถามว่าของจริงกับดิลโด้จะให้ความรู้สึกเหมือนกันไหม? คงจะเป็นคำถามที่ยากเอาการ เพราะจริงๆ แล้วทั้งของจริงและดิลโด้มีความต่างกันในเรื่องของอารมณ์ร่วม โดยที่ของจริงจะสามารถเล้าโลม รูป รส เสียงมาครบ แต่ก็จบด้วยที่ปล่อยน้ำและเหี่ยวให้คุณเซ็ง แต่! กลับกัน ดิลโด้จะคงสภาพแข็งอยู่ตลอดเวลา ต้องการตอนไหนก็สามารถขึ้นขย่มได้ทันที และยิ่งบางรุ่นให้ความรู้สึกเหมือนของจริงเป็นอย่างมาก ทั้งนุ่มและอ่อนตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งตรงนี้เองดิลโด้จึงทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ไม่แพ้ของจริง แต่ก็คงต้องมาวัดกันที่ความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน

ดิลโด้ในปัจจุบันมีหลากหลายราคาตั้งแต่หลักร้อย ยันถึงหลักพัน ซึ่งก็ต้องดูที่เกรดของวัสดุที่นำมาผลิต และที่สำคัญไปกว่านั้นคุณไม่ต้องบินไปซื้อเองให้ลำบากถึงเมืองนอก เพียงแค่คุณเข้าไปเลือกชมดิลโด้ได้ที่ https://www.toysanook.com/product-category/dildo/ เว็บไซต์ที่รวบรวมดิลโด้ไว้มากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะต้องการขนาดไหน สีอะไร มีงบประมาณเท่าไหร่ เราก็มีให้คุณเลือกได้อย่างเพลินเพลิน อีกทั้งยังสามารถสอบถามข้อมูลได้ทาง Inbox อีกด้วย เรียกได้ว่ามีครบ จบทุกความต้องการทางเพศได้ที่ toysanook.com