ไข่สั่น เครื่องเล่นมหัศจรรย์ของสาวๆ ยุคใหม่

ไข่สั่น เครื่องเล่นมหัศจรรย์ของสาวๆ ยุคใหม่

ในอดีตการช่วยตัวเองของผู้หญิงคือการใช้หินทรายหรือสิ่งที่คล้ายคลึงกับอวัยวะเพศชายมาทำการแหย่เข้าแหย่ออกที่จิ๋ม ซึ่งเซ็กซ์ทอยนั้นก็ได้ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย เฉกเช่นในปัจจุบันที่มีเซ็กซ์ทอยหลากหลายชนิดเกิดขึ้นมาตอบสนองสายหื่นทั้งหลาย แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึง ‘ไข่สั่น’ เครื่องเล่นมหัศจรรย์ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก

เลิกบูลลี่คนที่ใช้ไข่สั่นว่าโรคจิตหรือหมกมุ่น!

มาทำความเข้าใจก่อนว่า การใช้ไข่สั่นไม่ใช่พวกวิกลจริตแบบที่ใครหลายคนเข้าใจ เพราะจากการสำรวจในประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ผู้คนส่วนใหญ่เห็นด้วยในการที่จะใช้ไข่สั่นร่วมบรรเลงเพลงเซ็กซ์หรือเอาไว้บรรเทาอาการเงี่ยนในช่วงที่อยู่ตัวคนเดียว โดยกลุ่มผู้หญิงจะบอกว่ามันสามารถทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้บ่อยครั้งกว่าการร่วมเพศแบบปกติ และในกลุ่มผู้ชายบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไข่สั่นสามารถสร้างสีสันให้การมีเซ็กซ์นั้นสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้น เพราะผู้หญิงจะมีน้ำหล่อลื่นออกมาเยอะ ทำให้พวกเขาสามารถเสียบเธอได้อย่างง่ายดายและเสียวขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งไม่ใช่แค่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่หลายๆ ประเทศทั่วโลกก็ยังยอมรับว่า ไข่สั่น เป็นเซ็กซ์ทอยที่ควรมีติดบ้านไว้กันเงี่ยนนั่นเอง

คนบางกลุ่มยังแอนตี้ไข่สั่นจริงเหรอ?

ร้อยพ่อพันแม่จะให้คิดเหมือนกันหมดทั้งโลกก็คงจะเป็นไปไม่ได้ จึงมีกลุ่มคน หรือบางประเทศที่ยังไม่ยอมรับเซ็กซ์ทอยหรือไข่สั่นอยู่ เพราะเล็งเห็นว่ามันคือเรื่องลามก เป็นเรื่องที่ไม่สมควรจะนำมาขาย หนักๆ เข้าก็ตราหน้าเซ็กซ์ทอยว่าเป็นสินค้าผิดกฎหมายเลยด้วยซ้ำ  แต่! หารู้ไม่ว่าสิ่งของพวกนี้คือพื้นฐานของมนุษย์ทุกคน ที่ต้อง ‘กิน ขี้ ปี้ นอน’ และบางกลุ่มคนก็ยังบอกอีกว่าการใช้เซ็กซ์ทอยเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการเสพติดหรือหมกมุ่นจนเกินไป ซึ่งตรงนี้ก็คงต้องแล้วแต่ความคิด แต่เราก็ยังยืนยันคำเดิมว่าถ้าคนพวกนั้นได้ลองไข่สั่นดูสักที พวกเขาจะต้องติดใจ และลืมกฎเกณฑ์บ้าๆ ที่พวกเขาพยายามแอนตี้ไข่สั่นอย่างแน่นอน

วัยรุ่นยุคใหม่หันมาซื้อไข่สั่นกันมากขึ้น

การที่สาวๆ เริ่มหันมาใช้ไข่สั่นบำเรอความคันคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอีกต่อไป เพราะจากที่กล่าวไปข้างต้นว่าไข่สั่นสามารถทำให้พวกเธอถึงฝั่งฝันได้อย่างละมุนและนุ่มนวล ทำให้ไข่สั่นกลายเป็นเซ็กซ์ทอยอันดับต้นๆ ที่สาวๆ ต่างต้องไปหาซื้อมาไว้ติดตัว ซึ่งบางคนไม่ชอบดิลโด้เพราะมันเหมือนควยผู้ชายจนน่ากลัว เลยต้องสรรหาสิ่งที่จะมาทดแทนกันได้นั่นก็คือไข่สั่นนั่นเอง อีกทั้งด้วยขนาดที่เล็กทำให้สามารถพกพาไข่สั่นไปด้วยได้ทุกที่ คราวนี้ไม่ว่าจะคันตอนไหน ก็ควักไข่สั่นมาแก้คันได้ตลอดเวลาเลยล่ะ

ไข่สั่น เครื่องเล่นสำหรับคนมีคู่หรือตัวคนเดียวก็เสียวได้

แม้ว่าไข่สั่นจะดูเป็นเซ็กซ์ทอยที่ไว้สำหรับสาวๆ ขี้เหงา แต่! คุณรู้หรือไม่ว่าการใช้ไข่สั่นกับคนรักสามารถสร้างความสุขและความเสียวเพิ่มขึ้นแบบคูณ 2 ได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะทั้งคุณและคู่รักจะสามารถปรับระดับความสั่นได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีเหล่ายูทูปเบอร์ทำ Content เกี่ยวกับไข่สั่นออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้แฟนสาวสอดไข่สั่นไว้ที่จิ๋ม และออกไปทำธุระนอกบ้าน โดยฝ่ายชายจะเป็นคนถือรีโมตและกดสั่น ซึ่งฝ่ายหญิงก็จะมีอาการเสียวในที่สาธารณะแต่ก็ต้องเก็บอาการไว้ ทำให้คลิปวิดีโอพวกนี้ดูตื่นเต้นและได้รับความสนใจจากเหล่าขาหื่นเป็นอย่างมาก คุณเห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่าไข่สั่นไม่ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อแก้เหงาเพียงอย่างเดียว

อย่าลืมรักษาความสะอาดของไข่สั่น!

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรจะมองข้ามเด็ดขาด เพราะหากคุณไม่รักษาความสะอาดของไข่สั่นหรือเซ็กซ์ทอยชิ้นอื่นๆ แล้ว อาจจะทำให้เกิดอาการติดเชื้อในช่องคลอดหรือรูทวารได้ ทางที่ดีคุณควรล้างด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์ทุกครั้ง ก่อน-หลัง ใช้งาน เพื่อสุขอนามัยที่ดี แฮปปี้กับการเสียวได้อย่างเต็มกำลัง และอีกเรื่องคือไข่สั่น รวมถึงอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยทุกชนิดควรเป็นของใช้ส่วนตัว อย่าไปทะลึ่งยืมคนอื่นเด็ดขาด! ขอย้ำว่าเด็ดขาด และก็ห้ามคนอื่นมายืมของเราด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะติดเชื้อจากคนอื่นได้อย่างไม่รู้ตัวเลยก็ได้

โลกในตอนนี้เปิดกว้างเรื่องเซ็กซ์มากขึ้นจากเดิม คงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมหญิงสาวหลายๆ คนต่างต้องการหาซื้อไข่สั่นมาบำเรอความคันกันอย่างเปิดเผย บางคนลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเลไปต่างประเทศเพื่อไปเลือกซื้อไข่สั่นตาม Sex Shop หรือบางคนทำการสั่งพรีออร์เดอร์ไข่สั่นเข้ามา แต่กว่าจะได้สินค้าก็คงนานพอสมควร ซึ่งในตอนนี้หากสาวๆ คนไหนคันจนแทบจะทนไม่ไหว ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อไข่สั่นได้ที่ https://www.toysanook.com เพราะเว็บไซต์นี้มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณทันที ส่งไว ส่งจริง และสินค้าทุกชิ้นรับประกันคุณภาพ คราวนี้ไม่ว่าคุณจะคันตอนไหน ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ส่งเร็วทันใจ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะ