จิ๋มกระป๋องกับจิ๋มจริง ความฟินที่แตกต่าง!

จิ๋มกระป๋อง กับ จิ๋มจริง ความฟินที่แตกต่าง!

อย่างที่ทราบกันดีว่า จิ๋มกระป๋อง นั้นสามารถสร้างความเสียวได้แบบสุดๆ และถือได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่เหล่านักเงี่ยนต้องมีติดห้องนอน ซึ่งก็มีหลายๆ คนเกิดคำถามตามมาว่าจิ๋มกระป๋องกับจิ๋มจริงนั้นแตกต่างกันอย่างไร? เสียวเหมือนกันไหม? ซึ่งวันนี้เราได้ทำการสำรวจและรวบรวมข้อมูลเด็ดๆ มาฝากคุณกัน ไม่รอช้าลองไปดูดีกว่าว่าเจ้าสองจิ๋มนี้จะแตกต่างกันอย่างไร

ไขข้อสงสัยทำไมต้องใช้จิ๋มกระป๋อง

ก่อนจะไปถามหาว่า จิ๋มกระป๋อง กับจิ๋มจริงแตกต่างกันอย่างไร เรามาดูเหตุผลต่างๆ กันดีกว่าว่าทำไมผู้ชายหลายๆ คนถึงเลือกที่จะใช้จิ๋มกระป๋องกัน โดยสามารถแบ่งได้ถึง 8 เหตุผลใหญ่ๆ ด้วยกันคือ

1.ยังไม่มีเมีย

เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้จิ๋มกระป๋องได้รับความนิยมคือ ‘ไม่มีเมีย ไม่รู้จะไปเอากับใคร’ จิ๋มกระป๋องเลยกลายเป็นเมียให้กับเหล่าชายโสดอย่างไม่มีทางเลือกนั่นเอง

2.อยู่ไกลจากคนรัก

เรื่องความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใคร และยิ่งต้องอยู่ไกลแฟนด้วยแล้วนั้น จิ๋มกระป๋องคงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด เพราะถ้าจะให้นอกใจแฟนไปเอาคนอื่น ก็คงทำไม่ลง (จริงเหรอ?)

3.เมียไม่ให้เอา

ใครอยู่ในกลุ่มข้อนี้ถือว่าเป็นเหตุผลที่น่าสงสารมากที่สุด มีจิ๋มจริงนอนอยู่ข้างๆ แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ จนต้องหันมาพึ่งจิ๋มกระป๋องบรรเทาอาการเงี่ยนแทน แบบนี้น่าสงสารเขานะครับ อิอิ

4.เมียตั้งท้อง

ข้อนี้ถือว่าเป็นผัวที่ดี เงี่ยนก็ลงกับจิ๋มกระป๋อง ไม่ออกนอกลู่นอกทางให้เมียเสียใจ ซึ่งบางคนทนไม่ไหวเผลอไปเย็ดเมียตอนท้องให้พึงระลึกไว้เลยว่า การเย็ดเมียระหว่างท้องนั้นอาจจะส่งผลต่อเด็กในท้องได้ อีกทั้งร่างกายของเมียคงไม่ค่อยพร้อมที่จะโดนเย็ดเท่าไหร่ ทางที่ดีไปลงกับจิ๋มกระป๋องดีที่สุด!

5.เลิกกับเมีย

ข้อนี้คงจะแทงใจดำใครหลายๆ คน จากเคยสัมผัสกับจิ๋มจริง ต้องมาเปิดซิงกับจิ๋มกระป๋อง แต่ไม่ต้องห่วงว่าความฟินจะลดน้อยลงไป เพราะจิ๋มกระป๋องก็สามารถทำให้คุณเสร็จได้เหมือนกัน

6.ไม่อยากเสี่ยงติดโรคถ้าหากไปซื้อบริการ

ในปัจจุบันคุณไม่รู้เลยว่าใครเป็นโรคหรือไม่เป็น หรือรู้หน้าไม่รู้ใจ การสวมถุงยางอาจจะไม่ได้ป้องกันโรคได้ 100% แต่ถ้าเย็ดกับจิ๋มกระป๋องไม่ติดโรค 100% แน่นอน

7.อยากลองอะไรใหม่ๆ

หลังจากที่ซอยจิ๋มจริงมานาน เลยอยากจะลิ้มรสชาติของเล่นใหม่อย่างจิ๋มกระป๋องบ้าง เหตุนี้เองเลยทำให้หนุ่มๆ หลายคนอยากจะลองซื้อจิ๋มกระป๋องไปใช้กัน

8.เขินอายกับขนาด Size ของตัวเอง

คุณคงคิดไม่ถึงว่าจะมีใครยกเหตุผลนี้ เพื่อมาใช้จิ๋มกระป๋อง แต่! มันมีจริงๆ นะ ชายหนุ่มที่อายควย อาจจะเพราะเล็กเกินไป หรือรูปทรงประหลาดเกินไปจนไม่อยากจะไปมีเพศสัมพันธ์กับสาวที่ไหน จนต้องหันมาใช้จิ๋มกระป๋องยังไงล่ะ

เย็ดจิ๋มกระป๋องกับจิ๋มจริงต่างกันยังไงนะ?

มาเข้าเรื่องกันเลยว่าเย็ดจิ๋มกระป๋องกับเย็ดจิ๋มจริงนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร คือการเย็ดจิ๋มกระป๋องคงจะไม่เหมือนเย็ดจิ๋มจริง 100% แบบที่ใครหลายคนคาดหวัง แต่! มันให้ความรู้สึกเหมือนเอาควยเข้าไปในจิ๋มจริงๆ ซึ่งอาจจะต้องใช้จินตนาการเหมือนการชักว่าวสักหน่อย ยิ่งถ้าเลือกจิ๋มกระป๋องแบบฟิตๆ แล้วนึกถึงหน้าคนที่เราอยากเย็ดด้วย รับรองว่าจะซี๊ดดดดดดดด ไม่แพ้เย็ดจิ๋มจริงอย่างแน่นอน

จิ๋มกระป๋องเลือกได้ตามใจเรา!

ถ้าไปเย็ดจิ๋มจริง อันดับแรกเลย เราจะไม่รู้ว่าสภาพของหีผู้หญิงนั้นจะเป็นอย่างไร จะฟิตจะหลวมจะเหม็น คือเราไม่สามารถรับรู้ได้เลย ซึ่งจิ๋มกระป๋องจะชนะจิ๋มจริงตรงที่ว่า คุณสามารถเลือกได้อย่างเต็มที่ว่าอยากเย็ดจิ๋มแบบไหน จะเอาฟิตแค่ไหน หรือลูกเล่นภายในจิ๋มยังไงก็ได้ตามใจคุณ อีกทั้งจิ๋มกระป๋องยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ บางรูปแบบมีเจลหล่อลื่นแถมให้ด้วย เรียกได้ว่าให้สัมผัสของหีอย่างแท้จริง

จิ๋มกระป๋อง มีอันตรายไหม?

มีหนุ่มๆ หลายคนสงสัยว่าการเย็ดจิ๋มกระป๋องจะทำให้ควยมีอันตรายหรือเปล่า ขอตอบเลยว่าแทบจะไม่มี นอกจากคุณคือคนดวงซวย ที่แพ้วัสดุในการทำจิ๋มกระป๋อง ซึ่งเกิดได้น้อยมากๆ นอกจากนั้นเหตุผลอื่นก็ไม่น่ามีอะไรที่ต้องห่วง เพราะจิ๋มกระป๋องส่วนมาก ไม่มีไฟฟ้า หรือสารอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด

พูดมาขนาดนี้หลายๆ คนคงอยากเย็ดจิ๋มกระป๋องกันแล้วใช่ไหมล่ะ ซึ่งโดยสรุปแล้วการเย็ดจิ๋มกระป๋องแทบจะไม่มีความแตกต่างจากจิ๋มจริงเลย แค่ไม่มีเสียงร้องและนมให้จับเท่านั้นเอง ถ้าใครเป็นสายชักว่าว จิ๋มกระป๋องจะยิ่งเข้าทางของคุณแบบสุดๆ จินตนาการไป ซอยไป รับรองเลยว่าแตกจนน้ำหมดตัวอย่างแน่นอน และถ้าคุณไม่อยากจะพลาดประสบการณ์เย็ดจิ๋มกระป๋องแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปเลือกดูจิ๋มกระป๋องที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นได้ที่ https://www.toysanook.com/product-category/artificial-vagina/ เว็บไซต์ที่รวบรวมจิ๋มกระป๋องไว้มากมาย อีกทั้งยังส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ส่งไว ส่งจริง ไม่มีโกง หาซื้อจิ๋มกระป๋องได้ง่ายๆ เพียงแค่ Inbox สอบถามและตัดสินใจซื้อเป็นอันจบ เพียงแค่นี้ก็รอรับความฟินได้ง่ายๆ ถึงบ้านได้เลย!