จัดหนัก… ใช้Dildo กับลูกสาวนายจ้าง

จัดหนัก… ใช้Dildo กับลูกสาวนายจ้าง

ผมทำงานเป็นลูกจ้าง อยู่ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่งครับ เจ้าของเนี่ย เป็นผู้หญิง สามีไม่มี แกเป็นโสด อายุแกประมาณ 50 ปี แกเป็นคนที่ปากจัด ตระหนี่ถี่เหนียวมากๆ แบบว่าบาทเดียวไม่ยอมให้กระเด็น ก็เป็นอีแบบนี้เอง ถึงไม่มีใครมาอยากใช้ชีวิตร่วมด้วยครับ ผมเรียกแกว่าเจ๊หน่อย เจ๊หน่อยแกมีลูกสาวที่โคตรสวยอยู่คนหนึ่งครับ ชื่อว่าน้องจิ๊บ แกมีลูกตอนแก่ครับ ลูกสาวแกกำลังเรียนอยู่ชั้นม.4 ผมก็พักอยู่ที่ร้านแกนั่นแหละครับ โดยแกให้ผมพักอยู่ห้องเก็บของหลังบ้านแกนั่นเอง เอาผ้ามากั้นๆปิดๆไว้พอนอนได้

ผมอยู่อย่างเรียบง่ายครับ ไม่เรื่องมาก ส่วนเรื่องอาหารการกิน ก็อยู่กินกับแกหมดครับ พักฟรีกินฟรีว่างั้น ทุกๆวันตอนเช้าแกมักจะให้ลูกสาวเอาข้าวมาส่งให้ผมกินถึงห้องนอนเลยครับ จนทำให้ผมกับลูกสาวแกสนิทมสนมกันมาก บางครั้งก็พูดเล่นหยอกล้อกัน อย่างสนุกสนานครับ

วันนี้เป็นหยุดวันอาทิตย์ครับ คือที่ร้านเราจะหยุดวันอาทิตย์ 1 วัน วันนั้นผมจึงนอนตื่นสายหน่อย เพราะทุกๆวันจะตื่นตั้งแต่เช้า ตามปกติ ผมจะนอนแก้ผ้าครับ เพราะว่าก่อนนอนจะชักว่าวทุกคืน โดยจินตนาการถึงน้องจิ๊บลูกสาวเจ๊หน่อยครับ สาวน้อยที่ขาวอวบทำให้ผมสำเร็จความใคร่ถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุข เช้าวันนี้ปรากฏว่าน้องจิ๊บเอาข้าวมาให้ผมตามปกติครับ เนื่องจากเป็นห้องเก็บของไม่มีประตู เธอจึงเดินเข้ามาอย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ได้บอกกล่าวให้ตั้งตัวมาก่อน

ลูกสาวเจ๊มาเห็นผมนอนหงายเปลือยกายนอน ซึ่งตอนนั้นผมหลับไม่รู้เรื่องครับ ผมตื่นมาอีกที เห็นน้องจิ๊บนั่งอยู่ข้างๆเอามือดีดควยผมเล่น ทำอย่างกับเล่น ควยปลอม ผมตกใจสะดุ้งตื่นรีบเอามือมาปิดที่ควยผมด้วยความอาย น้องจิ๊บบอกว่า “ไม่ต้องปิดหรอกเห็นหมดแล้ว “ จากนั้นน้องจิ๊บก็พูดว่า “ควยพี่ใหญ่มากเลย ใหญ่กว่า Dildo ของน้องอีก” ว่าแล้วเธอก็รูดมันเล่นอย่างสนุกมือครับ จนผมเสียวทนไม่ไหวผลักน้องจิ๊บหงายลง ถอดกางเกงขอสั้นออก เธอไม่ใส่กางเกงในซะด้วย ทำให้เห็นเนินเนื้อที่โหนกนูนมีขนประปราย ผมก้มลงเอาลิ้นเลียไปตามร่องเสียวของเธอลากลิ้นไปมาตามร่องจนไปโดนที่ติ่งเสียวของเธอ น้องจิ๊บถึงกับสะดุ้ง ร้องครางออกมา “ซี๊ดดด…อ่า..อูยยย…เสียว…”

ผมทำได้สักพักก็จับเธอเอาขารัดเอวสอดควยเข้าไปจนมิดลำ พร้อมกับกระแทกท่อนเอ็นใส่อย่างเมามันส์ เสียงดัง ตั่บๆๆๆ ไม่กี่นาทีน้องจิ๊บก็ร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน “โอวววว…แตก…น้ำ…แตกแล้ว….” ร่องเสียวเธอตอรัดท่อนเอ็นผมทำให้เสียวมาก น้ำเงี่ยนของผมพุ่งกระฉูดออกมาเต็มร่องเสียวน้องจิ๊บเลยครับ จากนั้นเธอก็รีบกลับไปห้องเธอกลัวเจ๊หน่อยสงสัยครับ……

ควยปลอม จู๋ปลอม ดิลโด้

DD-012 Monster Dildo ควยยักษ์ขนาดใหญ่เบิ้ม